Trao giải báo chí Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc lần thứ XI

Đức Thuận-Thứ tư, ngày 10/09/2014 23:35 GMT+7

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân trao Giải A cho các tác giả. (Ảnh: TTXVN)

Sáng nay (10/9), Lễ trao giải báo chí Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc lần thứ XI năm 2013 - 2014 đã diễn ra tại Hà Nội.

Sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc được nhân lên để đất nước vượt qua mọi khó khăn thách thức thông qua hoạt động của các nhà báo và các mỗi tác phẩm báo chí. Đó là khẳng định của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại Lễ trao giải sáng nay.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng 97 tác phẩm và các tác giả đã vinh dự đạt giải lần này, đồng thời mong muốn các nhà báo, các cơ quan báo chí trong cả nước tiếp tục đồng hành cùng MTTQ Việt Nam đóng góp ngày càng hiệu quả hơn vào việc củng cố và phát huy sức mạnh dân tộc trong giai đoạn mới.

Theo Ban tổ chức, đây là lần đầu tiên giải được tổ chức trong hai năm với 1.100 tác phẩm ở các thể loại của 175 cơ quan báo chí tham gia.

Trong số 97 tác phẩm đạt giải, có 4 tác phẩm đạt giải A, 18 tác phẩm đạt giải B, 35 tác phẩm đạt giải C, 40 giải khuyến khích.

Nhiều tác phẩm có chất lượng tốt, công phu, mang tính chiến đấu cao góp phần tốt vào xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước