Trao giải cuộc thi viết "Vì an toàn giao thông Thủ đô 2014"

Đức Quang (thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 14/03/2015 13:33 GMT+7

Các đại biểu dự lễ trao giải. Ảnh: KTĐT

(VTV.vn) - Sáng 14/3, Ban An toàn giao thông TP Hà Nội, báo Kinh tế và Đô thị đã tổng kết và trao giải cuộc thi viết Vì an toàn giao thông Thủ đô 2014.

Được phát động từ năm 2012, đây là lần thứ ba cuộc thi viết về an toàn giao thông Thủ đô do Ban ATGT TP Hà Nội, báo Kinh tế và Đô thị và các sở ngành liên quan tổ chức. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô và các tỉnh, thành phố trên cả nước cũng như người nước ngoài đang làm việc và sinh sống trên địa bàn.

Cuộc thi đã nhận được gần 25.000 bài gửi về dự thi với nội dung, chất lượng phong phú, đa dạng và nhiều ý tưởng có giá trị (gấp 25 lần số bài dự thi của cuộc thi đầu tiên được tổ chức năm 2012).

Nội dung các bài dự thi đã đáp ứng được yêu cầu cuộc thi đặt ra là góp ý, xây dựng, hoàn thiện chính sách pháp luật, các quy định chế tài liên quan đến lĩnh vực ATGT, đề xuất hiến kế những giải pháp có tính thực tiễn cao trong giải quyết tình trạng ùn tắc và TNGT trên địa bàn Thủ đô.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn và quyết định trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất, 6 tập thể và cá nhân được UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã phát động cuộc thi viết "Vì an toàn giao thông Thủ đô 2015".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước