Trao học bổng cho sinh viên Lào

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 06/12/2018 18:08 GMT+7

GS.TS Nguyễn Thị Doan cùng ngài Tham tán công sứ, Đại sứ quán CHDCND Lào trao học bổng cho sinh viên Lào đnag theo học tại Việt Nam. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - 120 suất học bổng cho sinh viên Lào và sinh viên Việt Nam có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc trong năm 2018.

Sáng nay (6/12), tại trường Đại học Thương Mại, Hà Nội; Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã trao học bổng cho 100 sinh viên Lào học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, nghiên cứu tại Việt Nam. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tình cảm gắn bó giữa hai dân tộc Việt Lào, là một biểu hiện sinh động cho sự quan tâm của Đảng, Chính phủ Việt Nam nói chung, Hội Khuyến học Việt Nam nói riêng đối với cộng đồng lưu học sinh Lào đang học tập, nghiên cứu tại Việt Nam, nhằm động viên, khích lệ lưu học sinh Lào không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập, góp phần xây dựng đât nước Lào trong tương lai. Cũng trong buổi lễ, 100 triệu đồng đã được Ban giám hiệu trường Đại học Thương Mại trao tặng cho quỹ Khuyến học Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước