Triển lãm ảnh và tọa đàm về biển đảo ở Thừa Thiên Huế

Minh Tây (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 26/09/2015 17:06 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm ảnh với chủ đề "Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế hướng về biển đảo quê hương" đã được tổ chức vào sáng nay 26/9.

Sáng nay (26/9), tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm ảnh và tập huấn về biển đảo cho khoảng 500 cán bộ đoàn đến từ các tỉnh miền Trung.

Triển lãm ảnh với chủ đề "Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế hướng về biển đảo quê hương" đã thu hút các cán bộ, sinh viên của trường Đại học Y Dược Huế và các đoàn viên thanh niên từ một số tỉnh thành miền Trung như Quảng Trị, TP Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế. Triển lãm trưng bày gần 100 bức ảnh với nội dung về các hoạt động ý nghĩa của thanh niên Thừa Thiên Huế gắn với biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Một hoạt động đáng chú ý khác là Tọa đàm "Vai trò của Đoàn thanh niên với công tác tuyên truyền biển đảo". Các đại biểu đã nghe và trao đổi, thảo luận về các nội dung như vị trí, tầm quan trọng của biển, đảo, tài nguyên biển, bảo vệ môi trường biển, những quy định, luật pháp quốc tế về biển.

Sau Thừa Thiên Huế, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Thái Nguyên vào tháng 10 tới, với sự tham gia của đoàn viên thanh niên khu vực miền Bắc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước