TRỰC TIẾP: Bộ trưởng Bộ Công Thương trả lời chất vấn

VTV News-Thứ năm, ngày 11/06/2015 11:13 GMT+7

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng.

VTV.vn - Chiều nay (11/6), Đài THVN truyền hình trực tiếp phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng.

Sáng nay (11/6), Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã có buổi trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII với các vấn đề đang được các đại biểu và cử tri quan tâm. Trong chiều nay, bắt đầu từ 14h, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT sẽ tiếp tục trả lời những câu hỏi còn lại trong buổi sáng. Sau đó là phiên trả lời của Bộ trưởng Bộ Công Thương .

Bộ trưởng Bộ Công Thương trực tiếp trả lời chất vấn về 4 nội dung:

- Giải pháp phát triển thị trường trong và ngoài nước trong bối cảnh Việt Nam đã tham gia, ký kết nhiều hiệp định thương mại và đang đàm phán tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP);

- Trách nhiệm và giải pháp xử lý tình trạng dư thừa sản phẩm, giảm sút kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng hóa nông, lâm, thủy sản;

- Đẩy mạnh lưu thông hàng hóa do Việt Nam sản xuất, đặc biệt là hàng nông sản, thực hiện chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”;

- Thực trạng và giải pháp phát triển mạng lưới điện cho khu vực nông thôn; trách nhiệm quản lý Nhà nước về giá điện gắn với bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Ở phiên Bộ trưởng Bộ Công thương trả lời chất vấn, Bộ trưởng các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Thông tin và Truyền thông tham gia giải trình làm rõ thêm những vấn đề liên quan.

Mời độc giả VTV News gửi ý kiến tới các đại biểu Quốc hội Mời độc giả VTV News gửi ý kiến tới các đại biểu Quốc hội

VTV.vn - Độc giả của Báo điện tử VTV News có thể gửi câu hỏi đến 4 Bộ trưởng trong phiên trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII từ ngày 11-13/6/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước