Trung tâm Trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam chính thức ra mắt

Chí Sơn, Cao Trí (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 21/04/2016 14:36 GMT+7

Lễ ra mắt Trung tâm Trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam.

VTV.vn - Ngày 21/4, lễ ra mắt Trung tâm Trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam đã được tổ chức với sự tham dự của đồng chí Trương Hòa Bình.

Trung tâm Trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam là trung tâm Trọng tài thứ 15 được cấp phép thành lập tại Việt Nam. Đây là tổ chức phi Chính phủ, độc lập và hoạt động không vì mục đích lợi nhuận. Với những kinh nghiệm và khả năng của Hội Luật gia Việt Nam, trung tâm được kì vọng sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang chủ động tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng.

Trung tâm Trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam sẽ giải quyết tranh chấp giữa các bên một cách công bằng, minh bạch, thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả, bảo đảm bí mật tuyệt đối. Trung tâm sẽ chủ động nâng cao hiệu quả hoạt động theo hướng tăng cường năng lực quản lý, điều hành, có chính sách thu hút đội ngũ trọng tài viên và các chuyên gia, luật sư, luật gia giỏi về chuyên môn, tham gia giải quyết tranh chấp; đồng thời nghiên cứu, đề xuất với các cơ quan lập pháp để hoàn chỉnh hệ thống pháp luật về Trọng tài thương mại của Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước