Trung thu yêu thương cho trẻ em đặc biệt khó khăn

PV VTV-Thứ hai, ngày 08/09/2014 12:41 GMT+7

Ảnh minh họa (Nguồn: dantri)

Tại nhiều địa phương, Đêm hội Trung thu năm 2014 đã được tổ chức giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn được tham gia một ngày hội ý nghĩa và ấm áp yêu thương.

Tại TP.HCM hơn 1.500 em thiếu nhi đã đến tham gia Đêm hội Trung thu. Tại đây, các em được tham gia vào nhiều trò chơi và xem các chương trình sân khấu nghệ thuật mang ý nghĩa giáo dục cao. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao quà và học bổng cho các em thiếu nhi ở các nhà mở, mái ấm và vượt khó học giỏi.

Sau đây là những hình ảnh Đêm hội Trung thu 2014 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM:

Tại Hà Nội, một Tết Trung thu đầy màu sắc và tràn ngập yêu thương đã thực sự đến với hơn 200 em nhỏ ở Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.

Ngày Tết Trung thu luôn là dịp để người lớn dành mọi quan tâm và yêu thương cho con trẻ. Với các em nhỏ không may thiệt thòi, mồ côi cha mẹ hoặc khuyết tật còn cần hơn nữa sẻ chia của toàn xã hội. Đây là lần thứ ba, các thành viên Câu lạc bộ Kết nối trái tim mang niềm vui này đến cho các em nhỏ tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.

Sau đây là ghi nhận của PV VTV về không khí ấm áp của buổi Lễ Trung thu tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước