Thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên, nhi đồng dịp Tết Trung thu

Thời sự VTV-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 22:46 GMT+7

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2014, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước.

Trong thư, Chủ tịch nước đã biểu dương và đánh giá cao các cháu đạt thành tích xuất sắc, đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế, đặc biệt là các cháu ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, là tấm gương sáng cho bạn bè noi theo. Cùng với sự phát triển của đất nước, trong khi nhiều cháu có điều kiện để học tập, vui chơi thì vẫn còn nhiều cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có cháu phải chịu những tổn thương cả về thể chất và tinh thần, rất cần được quan tâm, giúp đỡ.

Chủ tịch nước khẳng định, dù trong hoàn cảnh đất nước còn nhiều khó khăn, nhưng Đảng, Nhà nước ta, gia đình và xã hội luôn dành cho các cháu thiếu nhi sự quan tâm, chăm lo đặc biệt. Chủ tịch nước mong muốn, các cháu sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện theo năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, để sau này trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội, tiếp nối truyền thống cha ông, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước