Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp xúc cử tri Quảng Bình

Phùng Hiệp (VTV8)-Thứ năm, ngày 04/08/2016 17:31 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Sáng 4/8, tại thị trấn Hoàn Lão, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khoá XIV. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh, cùng đông đảo người dân địa phương

Tại Hội nghị tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Văn Bình phát biểu trân trọng tình cảm và sự tín nhiệm của cử tri đã bầu ông làm Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình. Đại biểu Nguyễn Văn Bình hứa sẽ làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện tốt chương trình hành động đã đề ra.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Bố Trạch đã có nhiều ý kiến, kiến nghị xung quanh các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách trực tiếp đến đời sống của người dân, tập trung là các ý kiến của cử tri vùng biển về ảnh hưởng nghiêm trọng của sự cố môi trường biển do công ty TNHH Hưng Nghiệp Fomorsa tại Hà Tĩnh gây ra trong thời gian vừa qua, trong đó tỉnh Quảng Bình là địa phương chịu nhiều thiệt hại nhất. Cử tri bày tỏ sự tin tưởng vào Đảng và Nhà nước trong giải quyết sự cố này.

Cử tri đề nghị Chính phủ sớm đưa ra câu trả lời biển gần bờ đã sạch hay chưa để người dân yên tâm khôi phục tài sản tiếp tục bám biển và tiêu thụ hải sản. Cử tri đề nghị Chính phủ tiếp tục có chính sách hỗ trợ giá cho ngư dân trong việc thu mua hải sản xa bờ cho ngư dân, đồng thời, có giải pháp cụ thể, hợp lý hơn trong việc chuyển đổi nghề cho ngư dân.

Đại biểu Nguyễn Văn Bình đã dành nhiều thời gian tiếp thu và trực tiếp trả lời các vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm. Đồng thời, ghi nhận các kiến nghị của cử tri để cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh nghiên cứu, có ý kiến đối với Trung ương và địa phương giải quyết những nguyện vọng, đề xuất chính đáng của người dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước