TT-Huế: Phát hiện cơ sở sản xuất patê không đảm bảo vệ sinh

Hương Giang - Mạnh Hùng (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 05/01/2017 15:41 GMT+7

Khu vực chế biến ẩm thấp.

VTV.vn - Lực lượng công an vừa phát hiện cơ sở sản xuất patê ở TP Huế vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh TT- Huế vừa tiến hành kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất patê tại phố Đào Duy Anh, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, do Mai Công Hóa làm chủ, có nhiều vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng xác định cơ sở không có các thủ tục giấy tờ liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm; nền nhà khu vực chế biến ẩm thấp, dụng cụ chế biến không được vệ sinh sạch sẽ, không được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng; nhà vệ sinh nằm trong khu vực chế biến.

Cứ hai ngày, cơ sở này sản xuất 100 kg patê thành phẩm để bỏ mối cho nhiều điểm bán bánh mỳ tại thành phố Huế và các vùng lân cận với giá 70.000 đồng/kg.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước