Tuyên dương những thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 31/05/2020 18:51 GMT+7

Đồng chí Trương Thị Mai trao bằng khen tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 31/5, Ban Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh tổ chức lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI năm 2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã chúc mừng và biểu dương thành tích của 67 đại biểu được tuyên dương tại buổi lễ.

Đây là những thanh niên tiêu biểu trong các lĩnh vực lao động, học tập, rèn luyện, thể hiện nghị lực, bản lĩnh, tài năng và nhân cách xứng đáng với sự kỳ vọng của Bác Hồ kính yêu.

Đánh giá cao Ban Bí thư Trung ương Đoàn khi tổ chức Đại hội ngay chính trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trương Thị Mai tin rằng không chỉ những thanh niên được tôn vinh lần này mà tất cả các gương mặt trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác trên toàn quốc đều là những hi vọng của tuổi trẻ Việt Nam. Đồng chí cũng mong các cấp ủy Đảng quan tâm nhiều hơn đến thanh niên, bởi vì thanh niên luôn là người đồng hành tin cậy, và luôn xung kích đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Chiều nay, Đồng chí Trương Thị Mai cũng đã tới tham dự Phiên chợ nhân đạo do Trung ương Hội Chữ thập đỏ tổ chức tại tỉnh Hà Tĩnh. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã tới thăm, tặng quà học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước