Tuyên phạt 92 tháng tù nhóm đánh nữ nhân viên sân bay vì không được chụp ảnh chung

Đinh Hải - Khánh Nguyễn-Thứ năm, ngày 20/06/2019 17:29 GMT+7

VTV.vn - Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của 3 bị cáo đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, trật tự khu vực nhà ga của cảng hàng không Thọ Xuân, đe dọa an toàn bay.

Sáng nay (20/6), TAND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm 3 bị cáo là Lê Văn Nhị (42 tuổi), Lê Trung Dũng (35 tuổi, cùng trú huyện Thọ Xuân) và Phạm Hữu An (29 tuổi, trú TP Thanh Hóa) về tội Gây rối trật tự công cộng, xảy ra cuối tháng 11 năm 2018.

Theo cáo trạng, chiều 23/11/2018, 3 sau khi tiễn một người bạn lên máy bay vào TP.HCM, 3 bị cáo này rủ chị Lê Thị Giang, nhân viên hãng hàng không Vietjet Air cùng chụp ảnh chung tại khu vực sảnh ga đi.

Do chị Giang từ chối, Nhị và An đã tát nữ nhân viên. Khi chị Lê Thị Hiền (đại diện hãng Vietjet Air) và hai nhân viên an ninh vào can ngăn thì Nhị và Dũng tiếp tục đánh vào mặt và giật mũ.

Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của 3 bị cáo đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, trật tự khu vực nhà ga của cảng hàng không Thọ Xuân, đe dọa an toàn bay nên tuyên phạt bị cáo Lê Văn Nhị 36 tháng tù giam; Lê Trung Dũng 34 tháng tù giam và Phạm Hữu An 22 tháng tù giam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước