UBND tỉnh Đăk Lăk: Loạt phóng sự của VTV về vụ phá rừng là đúng sự thật

Đình Hải - Hồng Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 03/08/2016 23:16 GMT+7

VTV.vn - Ngày 3/8, phóng viên VTV24 đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Đăk Lăk, theo đó lãnh đạo tỉnh này khẳng định: những phản ánh của VTV24 là đúng sự thật.

Có hay không việc phóng viên VTV24 phản ánh nội dung không đúng, không khách quan, có sự dàn dựng hay không trong loạt phóng sự phản ánh tình trạng phá rừng ở Đăk Lăk? Ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, người chủ trì cuộc họp báo ngày 2/8, khẳng định trong 4 nội dung chính của họp báo không có nội dùng nào liên quan loạt phóng sự của VTV24.

Trên thực tế, sau phản ánh của Trung tâm tin tức VTV24, tỉnh Đăk Lăk đã có 4 văn bản chỉ đạo, 2 báo cáo của Sở Nông nghiệp Phát triển nông thôn và Công an tỉnh, yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ tình trạng phá rừng để có giải pháp xử lý.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tuấn Hà khẳng định, tỉnh Đăk Lăk không có thông tin hay phát biểu nào nói rằng phóng sự bị dàn dựng.

Tỉnh ủy Đăk Lăk cũng đánh giá phóng sự của Trung tâm tin tức VTV24 đã giúp lãnh đạo tỉnh kịp thời phát hiện một số vấn đề có liên quan trong công tác bảo vệ rừng. Tỉnh ủy cũng đã yêu cầu các cơ quan chức năng tìm hiểu rõ những vấn đề mà phóng sự đã nêu để có biện pháp xử lý kịp thời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước