UBND TP.HCM nghe báo cáo về xử lý mùi hôi phía Nam thành phố

Diệu Thư (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 14/09/2016 06:44 GMT+7

VTV.vn - Khắc phục ô nhiễm môi trường là một trong những nội dung sẽ được đưa ra trong cuộc họp do Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chủ trì sáng 14/9.

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, sau khi khoanh vùng những nơi có khả năng phát sinh mùi hôi, Sở đã lập đoàn kiểm tra một số nguồn thải, trong đó có khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước. Tuy nhiên, lãnh đạo Sở cho rằng, mùi hôi là vấn đề phức tạp về chuyên môn, cần phải dựa vào cơ sở khoa học và quan trắc.

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM cũng đã thiết lập đường dây nóng để người dân khu vực Nam khi ngửi thấy mùi hôi có thể gọi điện cung cấp thông tin. Hiện nay, trung bình mỗi ngày Sở nhận được 40 tin nhắn và cuộc gọi phản ánh về mùi hôi.

Kiên quyết xử lý vấn đề mùi hôi phía Nam TP.HCM Kiên quyết xử lý vấn đề mùi hôi phía Nam TP.HCM Mùi hôi lạ tại TP.HCM: Kiểm tra Khu xử lý chất thải Đa Phước Mùi hôi lạ tại TP.HCM: Kiểm tra Khu xử lý chất thải Đa Phước TP.HCM đề nghị 3 nhà máy giảm công suất để hạn chế mùi hôi TP.HCM đề nghị 3 nhà máy giảm công suất để hạn chế mùi hôi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước