Vai trò tổ chức cá nhân trong xây dựng Nông thôn mới là rất quan trọng​

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ hai, ngày 01/12/2014 19:19 GMT+7

Đồng chí Lê Hồng Anh

Đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao TP Cần Thơ trong vận động quỹ an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới.

Chiều nay (1/12), tại TP Cần Thơ, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư đã tham dự lễ tôn vinh các tổ chức cá nhân có thành tích đóng góp cho an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao TP Cần Thơ trong vận động quỹ an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới, biểu dương những tổ chức cá nhân đã chung tay cùng địa phương tạo nên một nông thôn ngày càng khởi sắc.

Trong năm 2014, TP Cần Thơ đã vận động được gần 390 tỷ đồng góp phần xây dựng hơn 700 căn nhà Đại đoàn kết, trợ giúp cho gần 64.000 hộ nghèo. Bên cạnh đó, trong 36 xã điểm xây dựng nông thôn mới đã có 3 xã đạt 19/19 tiêu chí, nhiều hộ dân đã tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, tự nguyện góp ngày công, đất  đai để bê tông hóa gần 150km đường giao thông nông thôn.

Đồng chí Lê Hồng Anh nhấn mạnh, trong công cuộc giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới thì vai trò của các tổ chức cá nhân là hết sức quan trọng, là nguồn lực rất lớn giúp các địa phương hoàn thành được các tiêu chí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước