Việt Nam coi trọng quan hệ đối tác hợp tác chiến lược với Hàn Quốc

Thường trú TTXVN tại Hàn Quốc-Thứ năm, ngày 23/11/2017 21:39 GMT+7

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình hội kiến Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Chung Sye-kyun. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Tiếp tục chuyến thăm Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã có cuộc hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Chung Sye-kyun.

Tại cuộc hội kiến Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Chung Sye-kyun, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình khẳng định Việt Nam coi trọng việc phát triển quan hệ đối tác hợp tác chiến lược với Hàn Quốc, trong đó hợp tác giữa hai Quốc hội là bộ phận quan trọng, hai bên cần đẩy mạnh hơn nữa giao lưu, hợp tác và trao đổi kinh nghiệm lập pháp, giám sát và ra quyết sách với những vấn đề lớn của mỗi nước.

Chủ tịch Chung Sye-kyun khẳng định sẽ ủng hộ để thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc, cũng như quan tâm và có các biện pháp thiết thực để hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã tiếp Chủ tịch Ủy ban chống tham nhũng và Quyền công dân Hàn Quốc Pak Un-jong; và tới thăm cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc mạnh mẽ và toàn diện Thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc mạnh mẽ và toàn diện

VTV.vn - Tiếp tục chuyến thăm Hàn Quốc, hôm nay (21/11), Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã hội kiến Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yeon.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước