Việt Nam không ngừng nỗ lực trong việc bảo đảm, thúc đẩy quyền con người

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 18/01/2018 21:34 GMT+7

Cuốn sách "Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam". (Ảnh: Báo Người lao động)

VTV.vn-Ngày 18/1, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố phát hành cuốn sách “Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam”, với ba phiên bản tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp.

Cuốn sách được phát hành bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp, cung cấp những thông tin toàn diện về quan điểm, chủ trương, luật pháp, chính sách của Nhà nước Việt Nam về quyền con người, đặc biệt từ sau khi thông qua Hiến pháp 2013, cũng như những nỗ lực và thành tựu đạt được trong bảo vệ và thúc đẩy các quyền dân sự, chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, quyền của các nhóm dễ bị tổn thương.

Cuốn sách khẳng định việc Việt Nam thực hiện nghiêm túc và có trách nhiệm các cam kết quốc tế về quyền con người; chủ động, tích cực tại các cơ chế về quyền con người ở cấp độ khu vực và quốc tế. Đồng thời, cuốn sách cũng đề cập đến những ưu tiên của Việt Nam nhằm bảo đảm thực hiện tốt hơn các quyền của người dân.

Bảo vệ quyền con người trở thành vấn đề toàn cầu Bảo vệ quyền con người trở thành vấn đề toàn cầu

VTV.vn - Trong những năm vừa qua, Việt Nam đã chứng kiến những thành tựu hết sức quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ và thúc đẩy quyền con người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước