Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách bay tuyến Pháp cập nhật thông tin

Linh Thủy (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 12:04 GMT+7

VTV.vn - Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi lại giữa Việt Nam và Pháp hoặc nối chuyến qua Paris phải thường xuyên cập nhật thông tin.

Vietnam Airlines vừa khuyến cáo hành khách đi trên đường bay hoặc nối chuyến từ Pháp từ ngày 11-14/6 cần thận trọng và kiểm tra kỹ thông tin. Lý do bởi các chuyến bay trong giai đoạn này đang bị ảnh hưởng bởi việc phi công đình công, khiến một số chuyến bay của Air France có thể phải điều chỉnh kế hoạch bay.

Cụ thể, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi lại giữa Việt Nam và Pháp hoặc nối chuyến qua Paris trong thời gian này phải thường xuyên cập nhật thông tin từ các phương tiện thông tin đại chúng, website chính thức của Air France và Vietnam Airlines.

Hành khách cần sự trợ giúp có thể liên hệ các phòng vé, đại lý. Đến thời điểm hiện tại, Air France đã quyết định không thực hiện 2 chuyến bay trong ngày 11/6 và 12.6 chặng từ Paris về TP.HCM. Vietnam Airlines đã chủ động chuyển khoảng 130 hành khách bị ảnh hưởng sang các chuyến bay thường lệ còn chỗ do hãng trực tiếp khai thác.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước