Vinamilk phản hồi về sản phẩm trong chương trình sữa học đường

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 12/04/2019 06:03 GMT+7

VTV.vn - Vinamilk khẳng định sản phẩm sữa tươi tiệt trùng nhãn hiệu "Vinamilk 100% sữa tươi - Học đường" hoàn toàn phù hợp với yêu cầu về chất lượng đã được quy định.

Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã có văn bản phản hồi trước thông tin một số báo đưa về sản phẩm sử dụng trong chương trình sữa học đường tại Hà Nội.

Theo đó, Vinamilk khẳng định sản phẩm sữa tươi tiệt trùng nhãn hiệu "Vinamilk 100% sữa tươi - Học đường" hoàn toàn phù hợp với yêu cầu về chất lượng đã được quy định, được chế biến từ sữa bò tươi nguyên liệu đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sữa tươi nguyên liệu; không sử dụng chất bảo quản, chất lượng sản phẩm đáp ứng các quy định tại quy chuẩn của Bộ Y tế. Các vi chất khác trong sản phẩm bao gồm 10 loại vitamin và 4 loại khoáng chất được Vinamilk khẳng định hoàn toàn phù hợp với khuyến nghị của Bộ Y tế và Viện Dinh dưỡng.

Nỗ lực triển khai hiệu quả chương trình sữa học đường Nỗ lực triển khai hiệu quả chương trình sữa học đường

VTV.vn - Để học sinh thích uống sữa, không bỏ lại sữa, chủ động thu dọn hộp sữa trở thành nếp sinh hoạt là sự nỗ lực suốt nhiều tháng qua của mỗi giáo viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước