Vụ chìm ghe tại Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể 2 ngư dân mất tích

Trâm Anh - Duy Hoàng (Thời sự - thoisyvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 18/12/2014 06:28 GMT+7

Người thân của các ngư dân ngóng chờ bên bờ biển (Ảnh: Báo Dân Việt)

Trung tâm phối hợp TKCN Hàng hải Việt Nam cho biết, khoảng 13h ngày 17/12, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể 2 ngư dân mất tích trong cụ chìm ghe tại Khánh Hòa.

Hai ngư dân mất tích đã được tìn thấy là Trần Văn Pháp (1995) và Võ Ngọc Tuấn (1990). Vị trí tìm thấy thi thể cách bờ biển thôn Ngọc Diêm, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa khoảng 3 hải lý. Đến gần 14h cùng ngày, thi thể 2 ngư dân đã được đưa về gia đình an táng.

Trước đó, vào tối 16/12, một ngư dân ở xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đưa chiếc thuyền nhỏ qua đảo Hòn Hèo để đón 5 người dân khác đi bắt ốc ở đây về nhà. Trên đường trở về, thuyền gặp gió to, biển động mạnh nên bị lật. Lúc này trên thuyền không có áo phao. 4 người trên thuyền may mắn bơi được vào đảo Hòn Hèo cách đó khoảng 300m và gọi điện về báo cho gia đình ra ứng cứu.

Ngay sau đó, Trung tâm phối hợp TKCN Hàng hải Việt Nam phối hợp với Bộ đội Biên phòng cùng nhiều ngư dân tổ chức tìm kiếm cứu nạn. Tuy nhiên, do thời tiết không thuận lợi có gió mạnh và mưa, thời tiết lạnh nên 2 ngư dân mất tích đã không thể cầm cự.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước