Vụ mất tiền gửi ở ngân hàng NN&PTNT Khánh Hòa: Nhân viên rút từ tài khoản của khách

VTV9-Thứ năm, ngày 04/04/2019 09:24 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Khánh Hòa đã có văn bản thông tin chính thức về vấn đề tiền gửi tiết kiệm bị thiếu hụt.

Trong những ngày qua, người dân gửi tiền tiết kiệm tại phòng giao dịch Ninh Diêm, thị xã Ninh Hòa, thuộc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Khánh Hòa rất lo lắng vì tiền gửi tiết kiệm đã bị thiếu hụt. Qua xác minh ban đầu, tiền gửi tiết kiệm của khách hàng tại phòng giao dịch Ninh Diêm bị thâm hụt là do nhân viên ngân hàng lợi dụng mối quan hệ quen biết và sự chủ quan của khách hàng để việc rút tiền từ tài khoản của khách.

Ngân hàng NN&PTNT Khánh Hòa đã đình chỉ một số cán bộ và nhân viên của phòng giao dịch này để phục vụ điều tra. Đồng thời, ngân hàng bố trí nhân sự mới để phòng giao dịch tiếp tục hoạt động bình thường.

Với các trường hợp thiếu hụt tiền sau khi xác minh, đối chiếu nếu không phải nguyên nhân do khách hàng, ngân hàng cam kết sẽ trả lại đầy đủ và đảm bảo đúng quyền lợi của người gửi.


Mất tiền vì gửi tiết kiệm cho doanh nghiệp vàng Mất tiền vì gửi tiết kiệm cho doanh nghiệp vàng

VTV.vn - Hơn 400 người dân tại tỉnh Vĩnh Phúc đã gửi đơn kêu cứu về việc Công ty TNHH đầu tư vàng bạc Duy Hiên đóng trên địa bàn tỉnh đã huy động tiền của họ 2 năm nay không trả.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước