Vụ sập cầu Ghềnh trên sông Đồng Nai: Bộ GTVT vào cuộc

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 20/03/2016 22:44 GMT+7

VTV.vn - Các đoàn công tác của Bộ GTVT đã có mặt tại Đồng Nai để cùng phối hợp với địa phương sớm khắc phục sự cố sập cầu Ghềnh trên sông Đồng Nai.

Vào khoảng 12h hôm nay (20/3), một chiếc sà lan đã đâm sập cây cầu Ghềnh bắc ngang sông Đồng Nai đọan chảy qua thành phố Biên Hòa, khiến cho nhiều người và xe đang lưu thông trên cầu bị rơi xuống nước. Đây là một sự cố giao thông đặc biệt nghiêm trọng bởi sự cố này không chỉ gây thiệt hại cho hạ tầng giao thông mà còn làm tuyến đường sắt Bắc Nam bị chia cắt, đường thủy trên sông Đồng Nai cũng phải tăng cường bảo đảm an toàn giao thông.

Sau sự cố, không ghi nhận thiệt hại nào về tính mạng của những người đi trên cầu bị rơi xuống sông và những người trên sà lan. Hiện, hàng ngàn hành khách trên các chuyến tàu tại Ga Biên Hòa và Ga Sài Gòn đang phải trung chuyển bằng ô tô.

Trung tâm điều độ đường sắt đang phải hoạt động hết sức để điều tiết các chuyến tàu đi và đến TP.HCM. Không chỉ có tàu khách mà các chuyến tàu hàng cũng bị ảnh hưởng. Lúc này, các phương án bảo đảm lưu thông về lâu dài cũng đang được tính toán bởi mức độ nghiêm trọng của sự cố này.

400 hành khách vạ vật tại Ga Sài Gòn vì sự cố sập cầu Ghềnh 400 hành khách vạ vật tại Ga Sài Gòn vì sự cố sập cầu Ghềnh

VTV.vn - Liên quan đến vụ sập cầu Ghềnh tại Đồng Nai, có khoảng 400 hành khách ở hai chuyến tàu SE22 và TN2 đang phải chờ tại Ga Sài Gòn vì không thể di chuyển.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước