Vụ sập hầm vàng tại Thanh Hóa: Mưa lớn cản trở công tác cứu hộ

VTV9-Thứ năm, ngày 09/06/2016 09:21 GMT+7

VTV.vn - Liên quan tới vụ sập hầm vàng tại tỉnh Thanh Hóa, hoạt động cứu hộ gặp nhiều khó khăn vì khu vực xảy ra tai nạn có mưa lớn suốt 2 ngày nay.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, lực lượng cứu hộ đã được bổ sung thêm các chiến sỹ công binh và hóa học, trong đó, lực lượng công binh có trách nhiệm mở rộng cửa hang Nước để có thể đưa phương tiện vào cứu hộ. Theo kế hoạch, sau khi mở rộng cửa hang, lực lượng cứu hộ sẽ tiến hành đo nồng độ khí độc và xử lý. Khi đã đảm bảo an toàn, lực lượng này sẽ tiến hành tìm kiếm các nạn nhân.

Ban chỉ huy công tác cứu hộ đã huy động thêm người dân địa phương am hiểu địa hình hang tham gia công tác cứu hộ. Gia đình 2 nạn nhân còn mắc kẹt trong vụ sập hầm vàng cũng đã đến hiện trường để hỗ trợ công tác tìm kiếm, cứu hộ.

Tìm thấy thi thể đầu tiên trong vụ mắc kẹt ở hang Nước, Thanh Hóa Tìm thấy thi thể đầu tiên trong vụ mắc kẹt ở hang Nước, Thanh Hóa

VTV.vn - Vào 1h sáng 8/6, thi thể của một trong 3 nạn nhân đào vàng mắc kẹt trong hang Nước tại khu rừng nguyên sinh Pù Luông, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đã được tìm thấy.v

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước