Xác minh các mối quan hệ ruột thịt với bé gái bị bạo hành

Thanh Hoa-Thứ hai, ngày 15/09/2014 17:39 GMT+7

Ngân trong vòng tay bà Loan - người nhận là bà ngoại của bé (Ảnh: Dân Trí)

Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang gấp rút xác minh mối quan hệ ruột thịt với bé gái 4 tuổi ở Bình Dương bị chính cha mẹ đánh đến bất tỉnh.

Những mối quan hệ đang được xác minh cụ thể là liệu 2 đối tượng Đỗ Trọng Minh và Nguyễn Thị Thuỳ Trang có phải là cha mẹ ruột của bé Đỗ Thị Kim Ngân hay không? Và người phụ nữ tên Nguyễn Thị Loan liệu có phải là bà ngoại của bé. Được biết, khi bé Ngân được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, bà Nguyễn Thị Loan đã đến bệnh viện và nhận là bà ngoại của bé. Theo bà Loan, việc Ngân bị bạo hành bà cũng chỉ được biết khi báo chí rầm rộ đưa tin. Tuy nhiên, hiện tại bà Loan cũng chưa đưa ra được những giấy tờ, bằng chứng để chứng minh về mối quan hệ này.

Vào trưa nay (15/9), một người đàn ông đã tới bệnh viện nhận là cha ruột của bé Ngân. Anh này cho biết anh và Nguyễn Thị Thùy Trang cưới nhau đã được khoảng 10 năm, có đăng ký kết hôn và có tổ chức lễ cưới. Hai người trước đây sống chung ở Vĩnh Long và đã có hai con: một bé trai 8 tuổi và bé Ngân. Công an thị xã Dĩ An đang xác minh thông tin này.

Hiện vợ chồng Đỗ Trọng Minh và Nguyễn Thị Thùy Trang thừa nhận hành vi hành hạ bé Ngân. Hai đối tượng này đang bị tạm giam. Theo ghi nhận của phóng viên trong ngày hôm nay, tình hình sức khỏe của bé Ngân đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước