Xác minh thông tin đĩa sò điệp 680.000 đồng tại 1 nhà hàng ở Phú Yên

VTV8-Thứ ba, ngày 16/04/2019 14:09 GMT+7

VTV.vn - Một phần sò điệp nướng mỡ hành có giá 680.000 đồng - đây là thông tin do một tài khoản Facebook có tên Cam Hong Van đăng tải.

Thông tin trên Facebook được đăng tải về đồ ăn tại quán Hương Giang, bờ kè đường Bạch Đằng, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Người này cho rằng mình bị "chặt chém". 

Xác minh thông tin đĩa sò điệp 680.000 đồng tại 1 nhà hàng ở Phú Yên - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đã làm việc với nhà hàng và thông tin như sau, bước đầu ghi nhận, sò điệp có giá tùy theo kích cỡ lớn, nhỏ bán trên thị trường tỉnh Phú Yên. Qua đối chiếu giá của nhà hàng Hương Giang, các nhà hàng chuyên phục vụ khách du lịch trên địa bàn thành phố Tuy Hòa như: Canary, Sala, Lê Gia cũng có giá tương đương.

Do vậy, chưa có cơ sở để khẳng định nhà hàng Hương Giang "chặt chém" du khách. Qua sự việc này, du khách lưu ý khi gọi món cần tìm hiểu kỹ về giá các mặt hàng, nhất là hàng hải sản.

Xử phạt hành chính nhà hàng tính giá 'chặt chém' tại Khánh Hòa Xử phạt hành chính nhà hàng tính giá "chặt chém" tại Khánh Hòa

VTV.vn - Nhà hàng tính giá "chặt chém" du khách tại TP Nha Trang trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua đã bị xử phạt hành chính 27,5 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước