Xe buýt nhái ngang nhiên lộng hành giữa lòng Hà Nội

Duy Hoàn - Quang Hải (VTV24 - chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 29/11/2014 23:17 GMT+7

Trong thời gian gần đây, tại Hà Nội xuất hiện nhiều xe buýt nhái ngang nhiên hoạt động lấn át xe buýt thật trên tuyến Bắc Ninh - Long Biên.

Theo đó, những chiếc xe buýt nhái ngang nhiên bắt khách trong bến xe buýt tại quận Long Biên, Hà Nội. Theo quan sát của phóng viên, những chiếc xe buýt có hai màu sơn và ghi lộ trình đầy đủ gần giống như những chiếc xe buýt thật.

Theo phản ánh của một số người dân tại bến xe buýt Long Biên, có khoảng 10 chiếc xe buýt nhái ngang nhiên đội lốt xe buýt thật để cướp khách.

Để giải thích cho vấn đề trên, ông Nguyễn Hữu Quang - Đội phó đội thanh tra giao thông quận Hoàn Kiếm cho biết, những chiếc xe buýt này lén lút hoạt động, thay đổi màu sơn để giả dạng những xe buýt thật nên gây khó khăn trong quá trình phát hiện, xử lý.

Trong khi đó, người dân quanh khu vực bến xe đã biết rõ xe nào là xe buýt rởm. Tuy nhiên, lực lượng công an và thanh tra giao thông với trụ sở cách đó không xa, không biết triển khai xử lý như thế nào trong khi xe buýt rởm hàng ngày vẫn ngang nhiên hoạt động.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước