Xét xử phúc thẩm vụ án Hà Văn Thắm và đồng phạm: 5 bị cáo bất ngờ rút kháng cáo

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 18/04/2018 21:15 GMT+7

VTV.vn - Hội đồng xét xử phúc thẩm vụ án Hà Văn Thắm và đồng phạm thông báo đã có 5 bị cáo có đơn xin rút kháng cáo.

Sáng nay (18/4), Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã đưa ra xét xử theo trình tự phúc thẩm công khai vụ án hình sự đối với bị cáo Hà Văn Thắm, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) cùng các đồng phạm.

Phiên tòa phúc thẩm được mở do có kháng cáo đối với bản án sơ thẩm của 31 trên tổng số 51 bị cáo, một số nguyên đơn dân sự và những người có quyền lợi liên quan đến vụ án. Hội đồng xét xử đã triệu tập tổng cộng 120 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan tham dự phiên tòa.

Xét xử phúc thẩm vụ án Hà Văn Thắm và đồng phạm: 5 bị cáo bất ngờ rút kháng cáo - Ảnh 1.

Bị cáo Hà Văn Thắm.

Sáng nay, Hội đồng xét xử thông báo đã có 5 bị cáo có đơn xin rút kháng cáo. 4 bị cáo, trong đó có cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Thiên Thanh Phạm Công Danh và Hứa Thị Phấn - cựu Chủ tịch Tập đoàn Phú Mỹ có đơn xin xét xử vắng mặt.

Dự kiến phiên tòa sẽ kết thúc vào ngày 29/4.

Xét xử phúc thẩm vụ án Hà Văn Thắm và đồng phạm: 120 người bị triệu tập tới tòa Xét xử phúc thẩm vụ án Hà Văn Thắm và đồng phạm: 120 người bị triệu tập tới tòa

VTV.vn - Sáng nay (18/4), Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã đưa ra xét xử theo trình tự phúc thẩm công khai vụ án hình sự đối với bị cáo Hà Văn Thắm và 30 bị cáo khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước