Xử lý nghiêm vụ phạm nhân "lướt" facebook trong tù

CBS-Thứ năm, ngày 11/09/2014 06:35 GMT+7

Hình ảnh được đăng tải trên trang Facebook của Nguyễn Đức Hùng

Bộ Công an đã chính thức thông tin về vụ việc một thanh niên đang ở trong tù nhưng vẫn lên facebook đăng tải hình ảnh trong trại giam.

Gần đây, trên một số trang báo điện tử đăng tải tin, hình ảnh của một nam thanh niên đang cải tạo trong tù nhưng vẫn lên facebook đăng tải hình ảnh về cảnh sinh hoạt, gọi điện thoại, xăm trổ và có biểu hiện đang sử dụng chất ma túy trong trại giam. Tổng cục Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an đã xác minh làm rõ:

Phạm nhân Nguyễn Đức Hùng (SN 1991), can tội hủy hoại tài sản, môi giới mại dâm, cướp tài sản, hiện chấp hành án tại Phân trại số 2, trại giam Tân Lập, là đối tượng đã lén lút cất giấu, sử dụng điện thoại di động trái phép đăng tải hình ảnh chụp cùng một số phạm nhân khác đưa lên mạng facebook vào sáng ngày 3/9/2014.

Trại giam Tân Lập đã khẩn trương tiến hành khai thác phạm nhân Nguyễn Đức Hùng, xử lý kỷ luật Hùng và một số phạm nhân khác có liên quan, tổng kiểm tra lục soát và thu giữ 1 chiếc điện thoại di động Samsung. Trong các hình ảnh trên mạng có ảnh phạm nhân dùng điếu cày tự tạo từ vỏ chai nhựa để hút thuốc lào chứ không phải sử dụng ma túy như bình luận kèm theo ảnh trên mạng. Các trường hợp phạm nhân xăm trổ trong buồng giam, trại giam Tân Lập đã tiến hành xác minh, xử lý kỷ luật nghiêm minh theo quy định.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước