Bàn tròn trực tuyến: "Lương 10 triệu có nên lấy vợ không?"

PVCập nhật 09:23 ngày 02/10/2019

VTV.vn - Chương trình Bàn tròn trực tuyến lần này sẽ trao đổi về một chủ đề khá thú vị, "Lương 10 triệu có nên lấy vợ không?".

Câu hỏi "Lương 10 triệu có nên lấy vợ không?" đã được đưa ra ở trên mạng xã hội và gây tranh cãi trong thời gian vừa qua, thu hút cả những ý kiến đông đảo mọi người. Có quan điểm cho rằng đàn ông vẫn luôn là trụ cột kinh tế của gia đình, trong khi đó kinh tế là yếu tố quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình. Sự thiếu thốn về vật chất có thể là nguyên nhân nảy sinh rất nhiều vấn đề khác trong cuộc sống hôn nhân. Do vậy, lương 10 triệu vẫn khó có thể đảm bảo cuộc sống của gia đình, nhất là khi có con.

Tuy nhiên, nhiều người khác lại chia sẻ ý kiến để hôn nhân luôn keo sơn bền chặt thì không nên đặt quá nặng về vấn đề tiền bạc. Điều quan trọng là cả hai cùng phải biết vun vén, chăm lo thì gia đình mới hạnh phúc. Lương 10 triệu vẫn đủ sống nếu biết cách vun vén.

Vậy "Lương 10 triệu" liệu chỉ là con số hay còn là thước đo, là ẩn ý cho những điều gì nữa? Phải chăng đây là thước đo với đàn ông ở thời đại mới? Phụ nữ thực sự sẽ tìm kiếm, đánh giá điều gì ở đàn ông khi quyết định lập gia đình ở thời đại 4.0 này?

Đàn ông lương 10 triệu có nên lấy vợ không?

Chương trình Bàn tròn trực tuyến tuần này với chủ đề "Lương 10 triệu có nên lấy vợ không?" sẽ có sự tham gia của nhà báo Vũ Quỳnh Hương, nhà báo Hoàng Anh Tú và anh Nguyễn Văn Khuê - Giáo viên bộ môn Kĩ năng sống Trường Edison School.

Chương trình livestream Bàn tròn trực tuyến: "Lương 10 triệu có nên lấy vợ không?" được phát sóng trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News tại địa chỉ VTV.vn, các Fanpage Báo Điện tử VTV, Trung tâm tin tức VTV24 và Thời sự VTV vào lúc 20h00 ngày 2/10.

Ngay từ lúc này thì khán giả có thể gửi câu hỏi tương tác về cho chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước