Bàn tròn trực tuyến: Say xỉn lái xe là tội ác!

VTVCập nhật 09:48 ngày 15/05/2019

VTV.vn - Chương trình bàn tròn trực tuyến với chủ đề "Say xin lái xe là tội ác!" đã được thực hiện vào 20h hôm nay (15/5) tại VTV.

Bàn tròn trực tuyến: Say xỉn lái xe là tội ác!

Chưa đầy 1 tháng đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người thiệt mạng chỉ vì lái xe uống rượu bia. "Đã uống rượu bia không được lái xe! ", nguyên tắc là vậy nhưng vẫn có nhiều người vi phạm.

Làm gì để không xảy ra tình trạng này? Mức xử phạt cho những đối tượng vi phạm, gây hậu quả nghiêm trọng liệu đã đủ sức răn đe?… Những nội dung này sẽ được bàn luận trong chương trình bàn tròn trực tuyến với chủ đề “SAY XỈN LÁI XE LÀ TỘI ÁC!”.

Chương trình đã được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn) và Livestream trên các trang Fanpage Thời sự VTV, Fanpage Trung tâm tin tức VTV24, Fanpage Báo điện tử VTVNews.

Chương trình bàn tròn trực tuyến có sự tham gia của 3 khách mời:

1. Thượng tá Nguyễn Quang Nhật, Phó trưởng Phòng tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn giao thông, Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công an.

2. Luật sư Hoàng Văn Hướng, Trưởng Văn phòng luật sư Hoàng Hưng, Đoàn luật sư TP. Hà Nội

3. Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Quản trị diễn đàn OTO+

Ngay từ bây giờ, quý vị có thể gửi câu hỏi, ý kiến xung quanh chủ đề "Say xỉn lái xe là tội ác" bằng cách comment (bình luận) tại bài viết này!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước