Tư vấn trực tuyến: Kỹ thuật mới trong phẫu thuật thay khớp & ghép xương nhân tạo - chấn thương chỉnh hình (20h, 24/8)

VTVCập nhật 16:26 ngày 24/08/2020

VTV.vn - Chương trình Tư vấn trực tuyến "Kỹ thuật mới trong phẫu thuật Thay khớp & Ghép xương nhân tạo - Chấn thương chỉnh hình" được tổ chức vào lúc 20h ngày 24/8/2020.

Kỹ thuật mới trong phẫu thuật thay khớp & ghép xương nhân tạo - chấn thương chỉnh hình - đầu tiên tại Việt Nam - đã được áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội. Thành tựu này mang đến cơ hội phục hồi chức năng vận động cho hàng triệu bệnh nhân ung thư xương, chấn thương thể thao, tai nạn lao động, tai nạn giao thông, các bệnh lý cơ xương khớp mãn tính…, đồng thời mở ra triển vọng mới cho lĩnh vực phẫu thuật tái tạo xương khớp và chấn thương chỉnh hình tại Việt Nam.

Những ca thay khớp và ghép xương nhân tạo được thực hiện như thế nào? Những bệnh nhân đã "hồi sinh" vận động kỳ diệu ra sao? Kỹ thuật mới trong phẫu thuật điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, thay khớp, ghép xương nhân tạo - chấn thương chỉnh hình có ưu điểm gì? Vật liệu gì được sử dụng để thay thế xương? Điều kiện nào để được thay khớp và ghép xương? Quy trình khám, thời gian và chi phí điều trị?...

Tất cả thắc mắc của độc giả sẽ được giải đáp trong chương trình Tư vấn trực tuyến "Kỹ thuật mới trong phẫu thuật Thay khớp & Ghép xương nhân tạo - Chấn thương chỉnh hình" do BVĐK Tâm Anh, Hà Nội phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức vào lúc 20h ngày 24/8/2020.

Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử VTV News, website tamanhhospital.vn và livestream trên các fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo điện tử VTV, VTV8 - Tin nóng miền Trung, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Nutrihome - Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động; đồng thời tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress, với sự tham gia của các Chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật Cơ xương khớp - Chấn thương chỉnh hình của khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh:

- PGS.TS.BS Trần Trung Dũng - Chuyên gia thực hiện kỹ thuật ghép xương, thay khớp, chấn thương chỉnh hình;

- TS.BS Tăng Hà Nam Anh - Chuyên gia phẫu thuật nội soi thay khớp, chấn thương chỉnh hình.

Ngay từ bây giờ, độc giả có thể gửi câu hỏi tại đây, hoặc qua fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp trong chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước