Tư vấn trực tuyến về tăng chiều cao, tăng cân, tăng trí não và các bệnh lý dinh dưỡng ở trẻ em

P.VCập nhật 16:00 ngày 07/05/2021

VTV.vn - Theo chuyên gia, trẻ em Việt Nam có tiềm năng cao lớn không thua kém các nước Âu Mỹ. Tuy nhiên, trẻ cần có chế độ dinh dưỡng và luyện tập khoa học mới tối ưu được cơ hội.

Những con số đáng báo động về tình trạng phát triển thể chất, chiều cao, cân nặng, nguy cơ bệnh tật… của hàng triệu trẻ em Việt Nam. Những lo lắng, khủng hoảng chung của rất nhiều bố mẹ về việc làm sao giúp trẻ khỏe mạnh, tăng chiều cao, tăng cân và tăng trí thông minh tối ưu.

Bố mẹ nào cũng biết dinh dưỡng và vận động quan trọng đối với trẻ nhỏ, cần cho trẻ ăn đủ, ăn đúng và tập đủ, tập đúng để trẻ phát triển toàn diện, đúng chuẩn. Tuy nhiên, bố mẹ vẫn đang mãi loay hoay khi con trẻ chưa thể đạt được sức khỏe, tầm vóc như kỳ vọng.

Nhằm giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh về những vấn đề xoay quanh giải pháp phát triển toàn diện cho trẻ em, vào lúc 20h ngày 7/5/2021, Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome và Báo điện tử VTV News tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến Tăng chiều cao, tăng cân, tăng trí não và các bệnh lý dinh dưỡng ở trẻ em.

Chương trình có sự tham gia của 3 chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành dinh dưỡng và y học vận động: TTND.PGS.TS.BS Lê Bạch Mai, TS.BS Đào Thị Yến Phi, ThS Khoa học thể thao Phạm Thanh Nghị.

Chương trình được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News (vtv.vn), livestream trên VTVGo và các fanpage của Đài truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước