Giao lưu trực tuyến: Cập nhật phương pháp mới, điều trị hiệu quả bệnh lý cơ xương khớp - chấn thương chỉnh hình

Cập nhật 17:39 ngày 11/12/2020

VTV.vn -Giao lưu trực tuyến: Cập nhật phương pháp mới, điều trị hiệu quả bệnh lý cơ xương khớp - chấn thương chỉnh hình được phát sóng trực tiếp trên Báo điện tử VTV vào tối 11/12.

Các bệnh lý cơ xương khớp là một trong những chủ đề "nóng bỏng" bởi số người mắc phải ngày càng trẻ hóa, biến chứng nguy hiểm, để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho chính bản thân người bệnh, gia đình và xã hội. Mặc dù không có những biểu hiện nguy kịch như bệnh ung thư, hô hấp hay tim mạch… nhưng tần suất bệnh cơ xương khớp được xếp vào mức độ cao nhất, gây suy giảm chức năng vận động và nguy cơ tàn phế suốt đời.

Làm thế nào để thoát khỏi những cơn đau nhức của bệnh cơ xương khớp? Có cách nào để phục hồi khả năng vận động khi gặp những chấn thương nặng ở các khớp háng, khớp gối, khớp vai, khớp khuỷu? Cơ hội nào cho các bệnh nhân chấn thương nặng, ung thư xương được bảo tồn chi thể, hồi sinh vận động trước chỉ định cắt bỏ của phương pháp cũ?...

Giao lưu trực tuyến: Cập nhật phương pháp mới, điều trị hiệu quả bệnh lý cơ xương khớp - chấn thương chỉnh hình - Ảnh 1.

Tất cả những thắc mắc, băn khoăn của độc giả sẽ được giải đáp chi tiết trong chương trình Giao lưu trực tuyến "CẬP NHẬT PHƯƠNG PHÁP MỚI, ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP - CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH" vào lúc 20h thứ sáu, ngày 11/12/2020 với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực Cơ Xương Khớp - Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội:

● GS.TS.BS Nguyễn Việt Tiến, Trưởng khoa Chấn thương - Chỉnh hình

● PGS.TS.BS Đặng Hồng Hoa, Trưởng khoa Nội Cơ Xương khớp

● PGS.TS.BS Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật khớp - Y học thể thao

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Báo điện tử VTV, thanhnien.vn, website tamanhhospital.vn, jexmax.com.vn và kênh youtube của Báo Thanh niên; Livestream trên ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam và các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 - Tin nóng miền Trung, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh Hà Nội, Nutrihome - Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động, Jex Max - Chuyên gia xương khớp; Tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo Điện tử VnExpress và fanpage Báo Thanh Niên.

Ngay bây giờ, độc giả có thể gửi câu hỏi tại đây hoặc qua fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp trong chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước