Giao lưu trực tuyến cùng MC Thùy Dương của Talk Vietnam

PVCập nhật 15:06 ngày 27/02/2017

VTV.vn - Thùy Dương - gương mặt MC quen thuộc trong chương trình Talk Vietnam - đã có cuộc giao lưu cùng các độc giả của Báo Điện tử VTV News vào 10h hôm nay.

Giao lưu trực tuyến cùng MC Thùy Dương của Talk Vietnam

Với những khán giả yêu thích các chương trình phát sóng trên kênh VTV4 của Đài THVN, MC Thùy Dương không còn là cái tên xa lạ. Cô gây ấn tượng với khán giả bằng vẻ ngoài dịu dàng cùng sự thông minh, linh hoạt và vốn tiếng Anh phong phú, lưu loát khi dẫn dắt chương trình Talk Vietnam hay các bản tin tiếng Anh của VTV4.

Giao lưu trực tuyến cùng MC Thùy Dương của Talk Vietnam - Ảnh 1.

Trước khi công tác tại Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN, Thùy Dương từng theo học trường Đại học Mount Holyoke - đại học nữ sinh đầu tiên của Mỹ, tại bang Massachusetts, với chuyên ngành Môi trường và tiếng Pháp. Không chỉ vậy, cô gái này còn có thời gian học thạc sĩ chuyên ngành báo chí tại Anh.

Giao lưu trực tuyến cùng MC Thùy Dương của Talk Vietnam - Ảnh 2.

Hiện tại, ngoài đảm nhận vị trí MC của Talk Vietnam, dẫn bản tin thời sự tiếng Anh, Thùy Dương còn làm công việc biên tập viên trong nhiều chương trình, chuyên mục giới thiệu, quảng bá về đất nước, con người, kinh tế và xã hội của Việt Nam đến với bạn bè thế giới cũng như người Việt ở nước ngoài.

Giao lưu trực tuyến MC Thùy Dương

Dưới đây là toàn bộ nội dung của buổi giao lưu trực tuyến với MC Thùy Dương:


Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước