8 IELTS: Trò chuyện cùng "MC vạn người mê" Trần Thùy Dương

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trong số 8 IELTS tuần này, MC Thùy Dương và Phoebe Trần sẽ có một màn đối thoại siêu thú vị và bổ ích cho những khán giả yêu thích công việc truyền hình.

"MC vạn người mê" của Talk Vietnam Trần Thùy Dương sẽ xuất hiện trên sóng VTV7 với vai trò là khách mời của 8 IELTS. Hai MC Phoebe Trần và Thùy Dương sẽ có sự phối hợp và tương tác tuyệt vời về chủ đề Truyền hình. Tại đây, những chia sẻ đầy thú vị, những câu chuyện về bản thân cũng như bí quyết học Tiếng Anh, quá trình gắn bó với ngành truyền hình của MC Thùy Dương sẽ được tiết lộ tới khán giả.


Hai nữ MC sẽ có một cuộc trò chuyện đầy thú vị về chủ đề Truyền hình

Hai nữ MC sẽ có một cuộc trò chuyện đầy thú vị về chủ đề Truyền hình

Đặc biệt, trong số phát sóng tuần này, những khán giả yêu quý MC Thùy Dương cũng sẽ có cơ hội được đứng trước ống kính của 8 IELTS để trò chuyện cùng nữ MC xinh đẹp. Không chỉ vậy, Thùy Dương cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn khán giả cách điều chỉnh giọng nói - một trong những yếu tố quan trọng của người làm truyền hình.


Thùy Dương sẽ truyền thụ cho các bạn khán giả kinh nghiệm làm MC của mình

Thùy Dương sẽ truyền thụ cho các bạn khán giả kinh nghiệm làm MC của mình

Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua sự xuất hiện của nữ diễn viên Lan Phương trong phần "Stars Do IELTS". Là một nữ diễn viên nổi tiếng, với diễn xuất cá tính và mạnh mẽ trên màn ảnh, liệu Lan Phương sẽ chinh phục giám khảo khó tính trong kỳ thi nói như thế nào? Cùng đón xem tập 16 của 8 IELTS với chủ đề "Television" vào 19h45 hôm nay (6/8) trên kênh VTV7! Chương trình cũng sẽ phát LIVE trên Fanpage của 8 IELTS.

Thông tin MC Thùy Dương

- Sinh ngày 29/4/1987

- Cựu sinh viên trường Hà Nội - Amsterdam

- Từng học Đại học Mount Holyoke (bang Massachusetts) - đại học nữ sinh đầu tiên của Mỹ về chuyên ngành về Môi trường và tiếng Pháp

- Thực tập tại một tổ chức báo chí về môi trường ở New Delhi, Ấn Độ

- Năm 2013: Tốt nghiệp cao học ngành truyền hình tại University of Westminster (UK)

- Công tác tại Ban Truyền hình Đối ngoại (VTV4) từ tháng 7/2009 đến nay với vai trò MC của Talk Vietnam, phát thanh viên các bản tin tiếng Anh của kênh VTV4, trực tiếp tham gia sản xuất các phóng sự.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước