Giao lưu trực tuyến Giải đáp công tác tuyển sinh trường Cao đẳng Truyền hình

VTV NewsCập nhật 20:00 ngày 27/03/2019

VTV.vn - Những thắc mắc về các ngành học, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Truyền hình... đã được các khách mời giải đáp trong buổi GLTT vào 20h ngày 27/3.

Được trở thành một phóng viên, biên tập viên của một cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình là mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây cũng là một nghề rất hot trong những năm gần đây. Để đạt được ước mơ đó, việc học tập tại những ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về báo chí, truyền thông như trường Cao đẳng Truyền hình - một đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) - là mong muốn của nhiều học sinh.

Là một đơn vị trực thuộc Đài THVN, trường Cao đẳng Truyền hình là địa chỉ tin cậy về đào tạo nguồn nhân lực cho các đài PT-TH, các cơ quan báo chí, truyền thông trong cả nước. Sau nhiều năm đào tạo chuyên ngành truyền hình như: Báo chí, Quay phim, Công nghệ Điện ảnh - Truyền hình, Đồ họa trong sản xuất các chương trình…, nhiều đài truyền hình từ trung ương, khu vực đến địa phương đều đánh giá cao chất lượng, kỹ năng nghề sinh viên nhà trường. Lực lượng này sau khi ra trường đã đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội cả về số lượng và chất lượng.

Kỳ thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2019 đang đến gần. Những thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng truyền hình cũng đang được rất nhiều bạn tìm kiếm. Chính vì vậy, để giải đáp một phần thắc mắc của các bạn học sinh, Báo điện tử VTV News phối hợp với trường Cao đẳng Truyền hình tổ chức buổi giao lưu trực tuyến vào 20h00 ngày 27/3.

Buổi giao lưu trực tuyến có sự tham gia của các khách mời: Tiến sĩ Trần Tiến - Phó Hiệu trưởng trường CĐTH, PV Phùng Hiệp - PV thường trú Đài THVN tại Quảng Bình - cựu SV trường CĐTH, anh Dương Ngọc Tuyền - Tổ trưởng Kỹ thuật dựng - Công ty CPTM và Truyền thông Thời đại, Tập đoàn SunGroup - cựu SV trường CĐTH và bạn Nguyễn Thị Quỳnh Vân - SV khoa Báo chí đang theo học tại trường CĐTH.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước