Giao lưu trực tuyến với DV Quỳnh Hoa - Mạnh Hưng của "Hôn nhân trong ngõ hẹp"

VTV NewsCập nhật 10:00 ngày 05/08/2015

VTV.vn - Cặp đôi diễn viên Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả của Báo điện tử VTV News vào sáng nay (5/8).

Giao lưu trực tuyến với DV Quỳnh Hoa - Mạnh Hưng của "Hôn nhân trong ngõ hẹp"

Vào vai đôi vợ chồng Danh - Phương của Hôn nhân trong ngõ hẹp, với lối diễn xuất tự nhiên, ăn ý, Quỳnh HoaMạnh Hưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và trở thành những gương mặt diễn viên đang được yêu thích nhất tại thời điểm hiện nay.

Lần đầu tiên khi đọc kịch bản, nam diễn viên Mạnh Hưng cho biết anh đã có khá nhiều ấn tượng với nhân vật Danh. "Sau khi đọc kịch bản, ấn tượng đầu tiên của tôi về Danh là một người đàn ông có cuộc sống nội tâm phức tạp. Đây là một nhân vật đa chiều và có nhiều đất diễn trong phim. Tôi nghĩ Danh là hình ảnh đại diện của một bộ phận đàn ông thời nay và tôi cũng muốn hóa thân vào Danh để xem họ là những người như thế nào. Nhân vật này đã gợi cho tôi nhiều sự tò mò" - Mạnh Hưng chia sẻ.

Trong khi đó, trở thành một người vợ phải chịu nhiều nỗi đau và tổn thương khi chồng ngoại tình, đứng trước sự đổ vỡ trong hôn nhân, diễn viên Quỳnh Hoa cho rằng khán giả cảm thấy thương Phương bởi cô có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Nhưng theo Quỳnh Hoa thì ở ngoài đời thực tế, còn có rất nhiều phụ nữ chịu nhiều đau khổ hơn nhân vật của mình.

Diễn viên Mạnh Hưng cho biết vì đây là lần đầu tiên đóng phim cùng nhau nên trong khoảng thời gian đầu, cả hai đều cảm thấy bị khớp khi diễn. Nói về việc vào vai vợ chồng "rất ngọt", Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa cho biết để nắm bắt được tâm lý nhân vật, cả hai đã phải dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu cùng nhau.

Vào 10h hôm nay (5/8), hai diễn viên Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả tại tòa soạn Báo điện tử VTV News.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước