"Ngoài đời, nhiều phụ nữ khổ hơn Phương trong Hôn nhân trong ngõ hẹp"

PV-Thứ hai, ngày 13/07/2015 13:21 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Khuất Quỳnh Hoa - đảm nhận nhân vật Phương chia sẻ nhiều khán giả cảm thấy thương nhân vật của cô khi rơi vào cuộc sống hôn nhân bế tắc và không hạnh phúc.

Là khách mời trong chương trình Cà phê sáng cuối tuần, hai diễn viên Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng đã có cơ hội chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị trong quá trình đóng phim cùng nhau. Hóa thân thành cặp vợ chồng Danh - Phương trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, hai diễn viên đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi khả năng nhập vai tốt với lối diễn xuất chân thực, tự nhiên.

Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng trong một cảnh quay.

Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng trong một cảnh phim.

Diễn viên Mạnh Hưng cho biết vì đây là lần đầu tiên đóng phim cùng nhau nên trong khoảng thời gian đầu, cả hai đều cảm thấy bị khớp khi diễn. Tuy nhiên sau một thời gian trò chuyện và hiểu nhau hơn, cùng với sự hỗ trợ của đạo diễn, quay phim, dần dần Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng đã tìm thấy được sự ăn ý. Nói về việc vào vai vợ chồng "rất ngọt", Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa cho biết để nắm bắt được tâm lý nhân vật, cả hai đã phải dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu cùng nhau.

Phim mới Hôn nhân trong ngõ hẹp lên sóng VTV3 Phim mới "Hôn nhân trong ngõ hẹp" lên sóng VTV3

VTV.vn - Tối nay (29/4), tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Việt Nam "Hôn nhân trong ngõ hẹp" sẽ chính thức được gửi tới khán giả vào 21h20 trên kênh VTV3.

Cặp đôi diễn viên cũng cho rằng sở dĩ Hôn nhân trong ngõ hẹp được khán giả yêu thích và ủng hộ dù đề tài không mới bởi phim đã có được hơi thở của cuộc sống, với những chi tiết, tình huống rất gần gũi và thân thuộc. Nhiều người đã tìm thấy mình trong phim, trong đó có cả những chuyện không ai mong muốn như ngoại tình. Quỳnh Hoa cho biết khán giả cảm thấy thương Phương bởi có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, nhưng theo cô được biết thì ở ngoài đời thực tế, còn có rất nhiều phụ nữ chịu nhiều đau khổ hơn nhân vật của mình.

Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa trên trường quay của Cà phê sáng cuối tuần.
Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa trên trường quay của Cà phê sáng cuối tuần.

Khi nhắc đến những cảnh quay tình cảm, thân mật, cả Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng đều cùng cho rằng cảm thấy rất gượng và ngượng bởi... "toàn đóng cảnh cãi nhau quen rồi".

Mời quý vị khán giả theo dõi chi tiết hơn cuộc trò chuyện của Quỳnh Hoa - Mạnh Hưng trong Video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước