GLTT cùng quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2018 Nguyễn Hoàng Cường

PVCập nhật 16:28 ngày 02/09/2018

VTV.vn - Nguyễn Hoàng Cường (THPT Hòn Gai, Quảng Ninh) - tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia - đã có buổi GLTT với độc giả VTV News vào 15h00 hôm nay (2/9).

GLTT cùng quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2018 Nguyễn Hoàng Cường

Vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 đã về với Quảng Ninh nhờ chiến thắng của Nguyễn Hoàng Cường. Trong trận chung kết, Hoàng Cường đã nhập cuộc với sự tự tin, bình tĩnh, từ từ tiến tới ngôi vị cao nhất trước sự thán phục của khán giả và các đối thủ.

Thực hiện phần thi Khởi động khá nhanh nhưng số điểm nhà leo núi này giành được chỉ là 50 điểm. Đây là số điểm thấp nhất trong phần thi Khởi động của trận chung kết hôm nay. Tuy nhiên, sau vòng Tăng tốc, thí sinh đến từ Quảng Ninh đã bắt kịp điểm số 150 của thí sinh dẫn đầu thời điểm đó là Quang Trường. Đến phần thi Về đích, Hoàng Cường đã có cú bứt phá ngoạn mục. Lựa chọn gói câu hỏi 40 điểm, Hoàng Cường có chiến thuật đúng đắn, nâng tổng điểm lên thành 240 điểm và trở thành chủ nhân vòng nguyệt quế của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18.

Hoàng Cường đã thực hiện được ước mơ như chính lời khẳng định của em khi bước vào trận chung kết: "Tôi muốn mọi người nhớ tới Quảng Ninh không chỉ có Vịnh Hạ Long mà còn có Hoàng Cường - người đã giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18".

Ngay sau khi bước lên bục vinh quang, Hoàng Cường đã có buổi GLTT đầu tiên với các độc giả Báo điện tử VTV News vào 15h00 hôm nay (2/9). Đây là cơ hội hiếm có để khán giả được tìm hiểu thêm về Hoàng Cường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước