GLTT và Trao giải Cuộc thi làm phim ngắn về phòng chống tác hại thuốc lá

PVCập nhật 15:16 ngày 25/02/2019

VTV.vn - Chương trình giao lưu trực tuyến và Trao giải cuộc thi Làm phim ngắn về phòng chống tác hại thuốc lá sẽ diễn ra từ 15h00 hôm nay (25/2).

Cuộc thi làm phim ngắn về phòng chống tác hại thuốc lá do Quỹ Phòng chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế) phối hợp cùng Báo Điện tử VTV News tổ chức, là chương trình thiết thực nhằm nêu bật những tác hại do khói thuốc gây ra cũng như giúp giới trẻ thay đổi hành vi hút thuốc trong xã hội.

Sau 3 tháng phát động tại các trường THCS và THPT, cuộc thi làm phim ngắn về phòng chống tác hại thuốc lá đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các nhà trường và đông đảo các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Tính đến nay, sau khi cuộc thi khép lại, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều tác phẩm gửi về, trong đó các tác phẩm đều cho thấy sự sáng tạo trong cách thể hiện và góc nhìn mới mẻ về vấn đề phòng chống tác hại thuốc lá của các em học sinh.

GLTT và Trao giải Cuộc thi làm phim ngắn về phòng chống tác hại thuốc lá - Ảnh 1.

Hậu trường thực hiện phim của các em học sinh trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa, Hà Nội.

Hôm nay (25/2), Ban Tổ chức cuộc thi tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với khách mời là các em học sinh, đại diện nhà trường, phụ huynh và Quỹ Phòng chống tác hại thuốc lá, sẽ trao đổi xung quanh quá trình thực hiện phim, thông điệp mà các em muốn truyền tải qua tác phẩm của mình, cũng như sự định hướng, quan tâm từ phía nhà trường và gia đình về vấn đề phòng chống tác hại thuốc lá, nhất là trong môi trường học đường.

Đặc biệt, trong rất nhiều tác phẩm gửi về cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Đó là những tác phẩm nào?

Mời quý vị đón xem chương trình Giao lưu trực tuyến và trao giải Cuộc thi Làm phim ngắn về phòng chống tác hại thuốc lá vào lúc 15h00 hôm nay (25/2). Chương trình được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV Newslivestream trên Fanpage Báo điện tử VTV.

Phát động cuộc thi làm phim về phòng chống tác hại thuốc lá Phát động cuộc thi làm phim về phòng chống tác hại thuốc lá

VTV.vn - Những thước phim do các em học sinh tự thực hiện sẽ đem đến các góc nhìn mới mẻ, góp phần tạo ra tác động làm thay đổi thói quen hút thuốc lá của giới trẻ và cộng đồng.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước