[LIVESTREAM] Tư vấn sức khỏe: Thành công mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn

Cập nhật 19:32 ngày 12/07/2019

VTV.vn - Vào lúc 20h00 ngày 12/7, các bác sĩ sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến vô sinh hiếm muộn tại buổi Tư vấn sức khỏe: Thành công mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Phụ nữ có dự trữ buồng trứng thấp, siêu thấp vẫn có cơ hội làm mẹ bằng chính nang noãn của mình với tỷ lệ thành công cao ngoài mong đợi. Phác đồ điều trị hiệu quả này còn tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho người mẹ.

Hàng trăm em bé đã được sinh ra từ những người mẹ vốn được coi là "hết trứng, không có trứng" từ phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng (Mild Stimulation) tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA).

Phác đồ Mild Stimulation đã mang lại NIỀM HY VỌNG MỚI với hàng ngàn phụ nữ đang khát khao được làm mẹ, đặc biệt là những người đang chiến đấu với cơn ác mộng AMH siêu thấp, chỉ số AMH xuống dưới 1.

Phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng Mild stimulation là gì? Được áp dụng trong những trường hợp nào? Tỷ lệ thành công ra sao? Vì sao phác đồ này lại tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân và bảo vệ sức khoẻ của người mẹ?

Vào lúc 20h00 thứ Sáu, ngày 12/7/2019, TTND.PGS.TS. Bác sĩ Lê Hoàng, BSCKI Cao Tuấn Anh và các cộng sự sẽ chia sẻ những thành tựu khi áp dụng phác đồ Mild Stimulation tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA), giải đáp các thắc mắc liên quan đến vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là tư vấn cho các trường hợp AMH thấp và rất thấp, các bệnh nhân có bệnh lý buồng trứng đa nang đang trên hành trình tìm con.

Đón xem trên trực tiếp chương trình trên Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn/) và livestream trên các trang fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo Điện Tử VTV News, Bệnh viện Đa khoa Tâm AnhIVF Tâm Anh.

Bạn đọc quan tâm, gửi ngay câu hỏi về chương trình bằng cách comment tại đây hoặc inbox cho fanpage @Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc @IVF Tâm Anh Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành vô sinh hiếm muộn tư vấn.

Tham gia nhóm IVF TÂM ANH HÀ NỘI - HỘI CÁC MẸ MONG CON để được giao lưu, chia sẻ về điều trị vô sinh hiếm muộn.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước