Trò chuyện trực tuyến với diễn viên Trần Bảo Sơn

VTV NewsCập nhật 17:40 ngày 06/07/2015

VTV.vn - Những khán giả yêu mến diễn viên Trần Bảo Sơn đã có cơ hội giao lưu với anh trên VTV News vào 10h sáng nay (9/7).

Trò chuyện trực tuyến với diễn viên Trần Bảo Sơn

Gần đây, Trần Bảo Sơn được coi là cái tên đảm bảo sự thành công cho rất nhiều bộ phim điện ảnh, trong đó có Giao lộ định mệnh, Đoạt hồn hay Đập cánh giữa không trung. Chính nhờ diễn xuất chân thực, giàu cảm xúc, Trần Bảo Sơn đã được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình giao cho vai nam chính trong bộ phim điện ảnh mới ra mắt Quyên. Thể hiện vai Hùng – một người đàn ông có vẻ ngoài ngang tàng, lạnh lùng nhưng sâu thẳm trong tâm hồn luôn khát khao tìm được hạnh phúc cho bản thân, diễn xuất của Trần Bảo Sơn đã thực sự chạm tới trái tim của nhiều khán giả.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh, thế nhưng, ít ai biết rằng Trần Bảo Sơn lại từng là một doanh nhân thành đạt. Anh lần đầu chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ 7 với bộ phim Huyền thoại bất tử và chính vai diễn này đã mang về cho anh giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Cánh diều năm 2009.

Chia sẻ về cơ duyên đến với điện ảnh của mình, Trần Bảo Sơn từng nói: “Tôi thấy đời mình giống như một giấc chiêm bao. Là dân kinh doanh, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi với điện ảnh xa như vậy. Không còn là duyên nữa, diễn xuất giờ là nghiệp của tôi”.

Ngoài tài năng diễn xuất, mới đây, Trần Bảo Sơn còn khiến nhiều người bất ngờ khi lấn sân sang vai trò sản xuất với dự án phim Hy sinh đời trai. Bộ phim này được anh và ê-kíp đặt nhiều tâm huyết bởi đối với nam diễn viên đa tài, đây là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

Vào 10h sáng nay (9/7), khán giả đã có cơ hội trò chuyện với Trần Bảo Sơn trên Báo điện tử VTV News. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước