"Ghế nóng" Giọng hát Việt khiến Tuấn Hưng bị sốc

BTVV-Thứ năm, ngày 23/04/2015 18:57 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cho biết chiếc "ghế nóng" của Giọng hát Việt đôi lúc khiến anh bị sốc, đặc biệt ở thời điểm quyền lựa chọn HLV thuộc về các thí sinh.

Xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ số mới nhất (23/4), nam ca sĩ Tuấn Hưng cho biết kế hoạch công việc của anh từ nay đến cuối năm sẽ tập trung chủ yếu vào chương trình Giọng hát Việt. Đồng thời, anh khẳng định mình nhận lời làm huấn luyện viên Giọng hát Việt bởi coi đây là một sân chơi để truyền đạt kinh nghiệm cho các giọng ca trẻ.

"Năm nay, Tuấn Hưng rất may mắn có cơ hội ngồi trên ghế nóng của chương trình Giọng hát Việt" - cựu thành viên ban nhạc Dưa hấu nói - "Thực ra, khi xem trên TV ở nhà, tôi thấy Giọng hát Việt là một chương trình bình thường, nhưng lúc ngồi ở vị trí HLV thì mới thấy sức nóng của nó. Chương trình này khiến cả người chơi và người xem đều có nhiều cảm xúc".

Ngoài ra, nam ca sĩ tiết lộ chiếc "ghế nóng" của Giọng hát Việt còn giúp anh có lại cảm giác bị "từ chối một cách phũ phàng", điều mà anh đã không được trải nghiệm từ lâu.

"Khi một thí sinh trình diễn, HLV có quyền lựa chọn họ. Tuy nhiên, khi nhiều chiếc ghế cùng quay lại, thí sinh lại có quyền chọn ngược lại HLV. Đôi khi, chính mình lúc đó lại bị sốc", Tuấn Hưng tâm sự.

Ảnh check in của Tuấn Hưng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ
Ảnh "check in" của Tuấn Hưng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ

Nhắc đến ca sĩ Tuấn Hưng, khán giả thường nhớ ngay tới những “hit” lớn như Cầu vồng khuyết, Dĩ vãng cuộc tình, Tìm lại bầu trời hay gần đây là Nắm lấy tay anh… Mới đây, thông tin về việc Tuấn Hưng tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015 với cương vị là huấn luyện viên đã khiến tên tuổi của anh càng được khán giả và truyền thông chú ý hơn.

Lắng nghe những chia sẻ của Tuấn Hưng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước