Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (10/08): Hãy nói lời yêu thương khi còn có thể!

Anh ThơCập nhật 17:02 ngày 10/08/2018

VTV.vn - Có nhiều người đã tiếc nuối khi không dành đủ sự yêu thương đối với những người xung quanh mình, khi nhìn lại thì đã quá muộn.

Cuộc sống do tạo hóa mang lại, nhưng chúng ta có thể quyết định mình sẽ sống như thế nào. Đó là điều mà Nguyễn Minh Châu luôn tâm niệm. Cô gái sinh năm 1980 này luôn truyền cho người khác những năng lượng tích cực. Là một người khiếm khuyết về cơ thể nhưng Nguyễn Minh Châu đã vượt qua chính bản thân mình để trân trọng và yêu thương cuộc sống này. Không những vậy, cô còn luôn mang tới nguồn năng lượng tích cực cho bất kỳ ai trò chuyện cùng mình. Cũng chính vì lẽ đó mà chương trình Bản tin Thế hệ số ngày 10/08 đã mời Nguyễn Minh Châu làm khách mời tới trường quay và cùng trò chuyện với khán giả về chủ đề "Hãy nói lời yêu thương khi còn có thể!".

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (10/08): Hãy nói lời yêu thương khi còn có thể! - Ảnh 1.

Có nhiều người đã tiếc nuối khi không dành đủ sự yêu thương đối với những người xung quanh mình, khi nhìn lại thì đã quá muộn. Không ai biết ngày mai sẽ như thế nào, nên chúng ta cần phải trân trọng cuộc sống. Nhưng làm thế nào mình có thể trân trọng từng phút giây như vậy?

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong cuộc trò chuyện với khách mời Nguyễn Minh Châu tối nay, đừng quên theo dõi Bản tin Thế hệ số 10/08/2018 các bạn nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước