Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (3/5): Sử dụng rác văn minh có khó không?

VTV6Cập nhật 17:00 ngày 03/05/2018

VTV.vn - Sử dụng rác văn minh là điều khó hay dễ khi vệc sử dụng túi ni lông, hộp nhựa để đựng thực phẩm hàng ngày hiện đã phổ biến đến mức dường như không thể tránh khỏi?

Ngày nay, môi trường là vấn đề ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết.  Có những hành động nhỏ trong đời sống hằng ngày nhưng nếu thực hiện, bạn sẽ cắt giảm được lượng rác thải nhựa được thải ra môi trường mỗi năm.

Chính vì thế, mỗi người cần thay đổi một vài thói quen cá nhân trong đời sống hằng ngày như một hành động góp phần cắt giảm việc sử dụng túi nilon, chai nhựa,... nhằm bảo vệ môi trường.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (3/5): Sử dụng rác văn minh có khó không? - Ảnh 1.

Thói quen sử dụng túi nilon, hộp nhựa gây ô nhiễm môi trường và có hại cho sức khoẻ

Sử dụng rác văn minh là điều khó hay dễ khi vệc sử dụng túi ni lông, hộp nhựa để đựng thực phẩm hàng ngày hiện đã phổ biến đến mức dường như không thể tránh khỏi? "Bản tin Thế hệ số" 18h30 hôm nay đã mời ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tới để cùng trò chuyện với khán giả về vấn đề này.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (3/5): Sử dụng rác văn minh có khó không? - Ảnh 2.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh sẽ là khách mời trong "Bản tin Thế hệ số" 18h30 hôm nay (3/5)

Không thể phủ nhận những tiện ích của túi nilon trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và hiện nay, sử dụng túi nilon đã trở thành phổ biến trong đại bộ phận quần chúng. Thói quen này đã vô tình gây hại đến sức khỏe con người và môi trường sống, bởi vậy loại bỏ túi nilon, chai nhựa... là một việc làm vô cùng bức thiết.

Đừng bỏ lỡ "Bản tin Thế hệ số" - Cuộc hẹn lúc 18h30 thứ Năm (3/5) để cùng lắng nghe và bỏ túi thêm cho mình nhiều thông tin thú vị bổ ích!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước