"10 ngày rung chuyển thế giới" dẫn đầu bình chọn tại VTV Awards 2018

PV (Ảnh: Đinh Hương)-Thứ sáu, ngày 10/08/2018 18:52 GMT+7

VTV.vn - Tính đến thời điểm hiện tại, "10 ngày rung chuyển thế giới" đang dẫn đầu lượt bình chọn ở hạng mục "Chương trình Văn hóa - KHXH - Giáo dục ấn tượng" tại VTV Awards 2018.

VTV Awards 2018 là giải thưởng thường niên tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể cho những sản phẩm truyền hình trên VTV để lại ấn tượng trong lòng khán giả suốt 1 năm. Với chủ đề "Sắc màu", VTV Awards 2018 đã chính thức khởi động từ ngày 7/3.

Năm nay các chương trình được đề cử tại hạng mục Chương trình Văn hóa - KHXH - Giáo dục ấn tượng gồm: Chương trình 10 ngày rung chuyển thế giới, Âm nhạc và bước nhảy, Ú Òa, Hôm nay ai đến, Việc tử tế - Không để ai bị bỏ lại phía sau, chương trình Thay lời tri ân - Người thầy, Điều ước thứ 7: Bản hòa tấu cha và con, Hành trình truyền cảm hứng tháng 7...

Trong đó, tính đến thời điểm hiện tại, chương trình 10 ngày rung chuyển thế giới đang dẫn đầu lượt bình chọn, tiếp theo đó là chương trình Âm nhạc và bước nhảyÚ Òa.

10 ngày rung chuyển thế giới dẫn đầu bình chọn tại VTV Awards 2018 - Ảnh 1.

Hình ảnh hoành tráng trong chương trình 10 ngày rung chuyển thế giới.

10 ngày rung chuyển thế giới là chương trình truyền hình trực tiếp nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga. 

VTV Awards 2018 hiện đang trong vòng bình chọn đầu tiên. Cổng bình chọn của vòng này sẽ được đóng lại vào ngày 20/8 và lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 9. Những thông tin tiếp theo về các đề cử và thể lệ bình chọn của VTV Awards sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất. Quý vị hãy chú ý theo dõi trên VTV News!

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước