11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim

Lan Chi-Thứ tư, ngày 01/09/2021 06:17 GMT+7

VTV.vn - Che giấu chuyện tình yêu với Dũng bao lâu nay, Thục Anh choáng khi chính tai nghe Nhi kể đang được Dũng “thả thính”. Đăng lại cho rằng Nhi hoang tưởng.

Đăng (Thanh Sơn) dẫn Nhi (Khả Ngân) tới nơi bí mật của mình để giúp cô vơi bớt nỗi buồn. Nhi tâm sự với Đăng rằng trước đây cô luôn ước nếu trên thế giới chỉ còn một mình cô thì tốt biết bao nhưng bây giờ thì không. Nhi thấy mình bây giờ thật cô đơn. Những lúc như thế này, Nhi lại nhớ về mẹ. Nhi thương mẹ cả đời suy nghĩ cho gia đình nhà chồng nhưng bà lại chẳng có nổi một ngày hạnh phúc khi luôn phải sống theo sự sắp đặt của bà nội Nhi. Nhi tự nhủ không cho phép bản thân mình giống mẹ.

Đăng khuyên Nhi phải suy nghĩ cẩn trọng khi làm bất cứ điều gì. Nếu vẫn chỉ muốn sống cho bản thân mình thì tất cả buồn vui, khổ sợ phải chịu đựng một mình, không nên than vãn. Nhi nhớ lại lời bà nội và bố từng nói cũng y như những gì Đăng vừa khuyên mà ngẫm ra dường như quả thực mình đã có lỗi.

11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 2.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 4.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 5.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 6.

Đến lúc này Nhi mới hỏi Đăng vì sao hết lần này đến lần khác âm thầm giúp đỡ Nhi, từ chuyện nhờ Thục Anh xin việc giúp đến việc xào mì cho Nhi ăn nhưng lại nói là do bà Vân làm. Đăng trả lời rằng vì anh muốn được Nhi ghét như trước. Đăng cũng xin lỗi Nhi vì đã làm mất sợi dây chuyền của Nhi và thú nhận không muốn để mất một kình địch như Nhi. Nhưng Đăng lại không hay biết Nhi đã tìm thấy sợi dây chuyền ấy. Nhi chỉ tủm tỉm cười khi thấy Đăng như vậy.

Về đến nhà, Nhi cố tình nói cô vẫn buồn khi sợi dây chuyền đã mất để chọc ghẹo Đăng. Đăng đành nói lời xin lỗi Nhi theo yêu cầu của cô để không phải thấy Nhi buồn nữa. Nhi còn ghi lại khoảnh khắc này của Đăng rồi nói tha lỗi cho Đăng, xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Đăng nghe thấy vậy mừng rỡ vô cùng. Nhi đến lúc này mới cho Đăng biết sự thật cô đã tìm thấy sợi dây chuyền. Đăng té ngửa khi biết mình bị Nhi lừa nhưng lại không đấu khẩu với Nhi như xưa nữa.

11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 7.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 8.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 9.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 10.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 11.

Thấy Thục Anh (Lương Thanh) ngồi một mình trong phòng nhắn tin rồi tủm tỉm cười, bà Vân (Vân Dung) tò mò. Dò hỏi Thục Anh, bà Vân lại được con gái trả lời rằng vừa nhắn tin cho Đăng nhưng cô nhất quyết không đưa điện thoại cho mẹ xem. Bà Vân nghĩ ngay rằng Thục Anh nói thật nên chạy sang báo tin ngay cho Long (Trung ruồi) rằng Đăng và Thục Anh đang yêu nhau.

Tin lời bà Vân và nhớ lại lúc Đăng tủm tỉm cười, Long như phát điên, hỏi tội Đăng bằng được. Long nổi khùng bắt Đăng thú nhận chuyện đang yêu Thục Anh trước mặt mọi người. Cả Thục Anh và Đăng tròn mắt khi thấy Long nói những điều vô căn cứ.

Long liên tục bắt Đăng phải thú nhận điều này, chỉ đến khi Đăng cho Long xem tin nhắn trong điện thoại thì anh mới tin. Long còn suýt tiết lộ người Đăng nhắn tin là Nhi. Hóa giải hiểu lầm với Đăng xong, Long lại quay sang hỏi Thục Anh cô đã nhắn tin với ai nhưng Thục Anh lảng tránh không trả lời.

11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 12.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 13.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 14.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 15.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 16.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 17.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 18.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 19.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 20.

Ở tiệm trà, Nhi liên tục được sếp Dũng (Tiến Lộc) "thả thính". Nhi nhận ra ngoài chuyện công việc, Dũng còn cố tình tán tỉnh cô nhưng Nhi không thèm để ý. Từ ngày Nhi đến làm việc, Dũng cũng không còn quan tâm tới Thục Anh như trước. Thục Anh muốn cả hai đi xem phim thì Dũng viện lý do bận tiếp khách để từ chối. Thục Anh vừa đi khỏi, Dũng lại mở ảnh Nhi ra ngắm.

Hết giờ làm, Dũng có ý chở Nhi về nhưng Nhi nhanh trí leo lên xe của Đăng và giục Đăng đi về. Về đến nhà, Đăng hỏi Nhi chuyện này khiến Thục Anh giật mình. Nhi vô tư kể cô được sếp Dũng quan tâm, thậm chí còn được "thả thính" nhưng Nhi đều lờ đi. Đăng cho rằng Nhi hoang tưởng, Thục Anh cũng hùa vào bảo có lẽ Nhi đang hiểu nhầm vì từ ngày Thục Anh làm ở quán, cô chưa thấy sếp Dũng có tình ý với ai.

Trong khi đó, Nhi lại quả quyết rằng cô không thể nhầm những chuyện như thế này. Thục Anh nghe thấy vậy mà trái tim như tan vỡ. Cô không ngờ rằng bạn trai mình lại đang để ý Nhi và bao lâu nay Dũng cũng luôn tìm cách ngăn cản Thục Anh công khai chuyện tình cảm của hai người.

11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 21.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 22.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 23.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 24.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 25.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 26.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 27.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 28.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 29.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 30.
11 tháng 5 ngày - Tập 15: Nhi kể chuyện được “thả thính”, Đăng liền bảo hoang tưởng nhưng Thục Anh mới là người tan nát trái tim - Ảnh 31.

Khi Nhi mãi chưa chịu về nhà, bà nội Nhi vẫn chưa thể vui vẻ được, Ngoài mặt thì trách móc Nhi nhưng thật ra bà nội Nhi lại rất quan tâm đến cô. Bà nói với con trai - ông Vinh (NSND Mạnh Cường) - rằng chính ông đã đuổi Nhi đi thì nên là người khuyên Nhi trở về. Cũng bởi Nhi được chiều từ bé nên mới có tính tình ương bướng như vậy.

Thấy bà nội Nhi suốt ngày buồn rầu, cô Hoan (Anh Thơ) giúp việc cũng đâm lo. Cô Hoan muốn ông Vinh tìm nơi nào đó để bà nội Nhi đi chơi cho khuây khỏa. Đúng lúc ở quê có việc nên ông Vinh khuyên mẹ nên về quê ít ngày. Thuyết phục mãi mẹ mới đồng ý, ông Vinh đưa mẹ về quê chơi vài ngày.

Thục Anh có hỏi lại Dũng cho ra nhẽ về chuyện anh đang tán tỉnh Nhi? Dũng sẽ lại tìm cách nói lời ngon ngọt để lừa Thục Anh? Bộ mặt đểu cáng của Dũng có sớm bị vạch trần?

Đón xem các tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

11 tháng 5 ngày - Tập 14: Nhi bị bố mắng oà khóc như đứa trẻ, đúng lúc gặp Đăng để dựa vào 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Nhi bị bố mắng oà khóc như đứa trẻ, đúng lúc gặp Đăng để dựa vào 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Khiến bố và cô Thu chia tay, giờ Nhi thản nhiên bảo không quan tâm chuyện 2 người 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Khiến bố và cô Thu chia tay, giờ Nhi thản nhiên bảo không quan tâm chuyện 2 người 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Long đần (Trung ruồi) vẫn kiên trì cưa Thục Anh (Lương Thanh) 11 tháng 5 ngày - Tập 14: Long đần (Trung ruồi) vẫn kiên trì cưa Thục Anh (Lương Thanh)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước