11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi hoang mang nghe truyền kinh nghiệm cuộc sống hôn nhân

Lan Chi-Thứ ba, ngày 03/08/2021 14:49 GMT+7

VTV.vn - Trước những chia sẻ của một cô bạn đã lập gia đình, liệu Tuệ Nhi (Khả Ngân) có còn muốn kết hôn với Thuận (Tuấn Tú)?

Sau buổi ra mắt không mấy suôn sẻ ở nhà Thuận (Tuấn Tú), Tuệ Nhi (Khả Ngân) bắt đầu cảm thấy lo lắng. Nhi tìm gặp một người bạn hỏi về cuộc sống sau hôn nhân. Bạn của Nhi nói vợ chồng cô đang sống riêng, không ở cùng bố mẹ chồng. Ngân thấy cô bạn này thật sướng khi có cuộc sống riêng.

11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi hoang mang nghe truyền kinh nghiệm cuộc sống hôn nhân - Ảnh 1.
11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi hoang mang nghe truyền kinh nghiệm cuộc sống hôn nhân - Ảnh 2.

Bạn của Nhi lại gạt đi và than vãn cả ngày làm mãi mà không hết việc. "Cơm nước, giặt giũ, đưa đón con cái đi học, lo bán hàng, chăm sóc cây… chóng hết cả mặt. Tao chỉ ước có 3 mẹ chồng để tao nhờ vả thôi" - bạn của Nhi kể.

Tuệ Nhi bèn bày cách cho bạn của mình thuê giúp việc để không phải vất vả. Nhi cũng hồn nhiên phán rằng phải có giúp việc thì hôn nhân mới hạnh phúc.

11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi hoang mang nghe truyền kinh nghiệm cuộc sống hôn nhân - Ảnh 3.
11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi hoang mang nghe truyền kinh nghiệm cuộc sống hôn nhân - Ảnh 4.
11 tháng 5 ngày - Tập 3: Tuệ Nhi hoang mang nghe truyền kinh nghiệm cuộc sống hôn nhân - Ảnh 5.

Suy nghĩ ngây thơ của Tuệ Nhi khiến bạn cô phải phì cười. Nghe những kinh nghiệm của bạn, Tuệ Nhi càng thêm phần hoang mang và lo lắng cho tương lai của mình.

Liệu Tuệ Nhi có còn muốn kết hôn với Thuận?

Đón xem tập 3 phim 11 tháng 5 ngày vào 21h30 hôm nay, 3/8, trên kênh VTV3!

11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ 11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ Điểm trùng hợp thú vị của 'Mùa hoa tìm lại' và '11 tháng 5 ngày' Điểm trùng hợp thú vị của "Mùa hoa tìm lại" và "11 tháng 5 ngày" 11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, 'oan gia ngõ hẹp' bắt đầu từ đây 11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, "oan gia ngõ hẹp" bắt đầu từ đây

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước