18/6, Đồ Rê Mí 2015 lên sóng VTV6

CN-Thứ tư, ngày 03/06/2015 08:00 GMT+7

Vòng tuyển chọn của Đồ Rê Mí 2015 tại khu vực miền Nam

VTV.vn - Khác với 8 mùa trước, năm nay, Đồ Rê Mí sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV6, bắt đầu từ 18/6.

Sau đêm Chung kết mùa thứ 8, Đồ Rê Mí đã bước vào một mùa giải mới với nhiều điều hấp dẫn dành cho các bé ở độ tuổi từ 5 - 8 trong mùa hè này. Sau 8 mùa được tổ chức, chương trình đã tìm ra rất nhiều giọng ca nhí triển vọng. Chương trình dự kiến lên sóng vào 20h00 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 18/6.

Với mong muốn tìm kiếm thêm nhiều tài năng âm nhạc trên cả nước, Đồ Rê Mí 2015 đã tổ chức những đợt tuyển chọn thí sinh tại Thủ đô Hà Nội, TP Tuyên Quang, TP Vinh, TP Đà Nẵng, TP Pleiku, TP Nha Trang, TP Hồ Chí Minh và TP Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang). Kết thúc vòng sơ tuyển, các giám khảo đã lựa chọn được những giọng ca xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.

Trải qua 8 mùa sản xuất và phát sóng, Đồ Rê Mí đã trở thành một điểm hẹn cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh mỗi dịp hè. Những em nhỏ trưởng thành từ Đồ Rê Mí cũng có những cơ hội tốt để phát triển khả năng ca hát.

Đặc biệt hơn, trong mùa giải thứ 9 của Đồ Rê Mí, khán giả còn bắt gặp nghệ sĩ Phương Uyên trên ghế giám khảo của chương trình. Chị sẽ là người đồng hành cùng các bé ở các vòng thi năm nay.

Đồ Rê Mí 2015 dự kiến lên sóng VTV6 vào 21h00 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 18/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Phương Uyên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước