3 con không cùng bố, “nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh chỉ muốn bình yên bên một người

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 10/07/2020 16:08 GMT+7

VTV.vn - Kiều Trinh là một trong những nghệ sĩ Việt lận đận chuyện tình duyên khi có 3 đứa con với 3 người đàn ông khác nhau.

Kiều Trinh sinh năm 1976, được mệnh danh là "nữ hoàng cảnh nóng" khi luôn đảm nhận các vai diễn ngập tràn "cảnh nóng" trong các bộ phim nổi tiếng như Mùa len trâu, Rừng đen, Bi ơ! đừng sợ… Bên cạnh đó, chị còn được chú ý khi là một trong những nghệ sĩ nữ lận đận đường tình duyên của showbiz Việt. Ở tuổi 40, Kiều Trinh có 3 đứa con với 3 người đàn ông khác nhau. Kiều Trinh cho biết, nếu được lựa chọn lại, chị chỉ muốn bình yên bên một người chồng duy nhất.

Tham gia Chuyện cuối tuần, Kiều Trinh cho biết, chị chỉ đăng kí kết hôn duy nhất một lần khi 18 tuổi, tuy nhiên, chị sống thêm với 2 người đàn ông khác và sau đó đều có con với họ. Những mối tình thoáng qua của Kiều Trinh thường kết thúc ngay khi chị cảm thấy không hợp.

3 con không cùng bố, “nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh chỉ muốn bình yên bên một người - Ảnh 1.

Kiều Trinh khẳng định, chị không phải là người đào hoa, hay yêu đương lăng nhăng. Các mối tình của chị đều là sự chín chắn và sâu sắc. Cũng chính bởi vậy mà sau khi kết thúc một cuộc tình, Kiều Trinh không tìm ngay người khác để quên hay thay thế, chị luôn đặt niềm tin vào người đàn ông nào đó thì mới "đi đường dài" với họ.

Thường khoảng vài năm sau khi cuộc tình cũ đi qua, chị mới mở lòng cho một mối quan hệ mới: "Cũng chính vì thế mà 3 con của tôi tuổi tác cách nhau rất xa. Con gái đầu của tôi – Thanh Tú năm nay 23 tuổi, con thứ 2 năm nay 10 tuổi, con thứ ba gần 4 tuổi. Nếu vì cô đơn mà tìm ngay người khác để tựa thì tôi đã không đẻ con xa nhau như thế".

3 con không cùng bố, “nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh chỉ muốn bình yên bên một người - Ảnh 2.

Đón xem Chuyện cuối tuần chủ đề “Lận đận tình duyên” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Diễn viên Kiều Trinh sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy ngày 11/7 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước